Những điều cần biết khi mua ghế massage đã qua sử dụng

Ngày đăng 30/04/2020 11:23

Mua ghế massage đã qua sử dụng là một cách để tiết kiệm tiền bạc, nhưng nó tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà bạn nên biết trước khi quyết định mua một chiếc ghế massage đã cũ, đồng thời cũng nên đánh giá lại những lợi ích nếu bạn may mắn mua được một chiếc ghế massage cũ giá rẻ mà sử dụng tốt.

Thứ nhất, là những chiếc ghế massage được chủ cũ sử dụng một thời gian, họ muốn chuyển nhượng vì nhiều lý do: 

Với loại ghế này, nếu bạn thấy nó đáp ứng nhu cầu sử dụng thì có thể mua lại và an tâm sử dụng nếu nó còn bảo hành và được chủ cũ chăm sóc giữ gìn cẩn thận. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhờ chuyên viên kỹ thuật về ghế massage xem xét kỹ xem họ có mua phải ghế lỗi hỏng mà muốn nhượng lại hay không? Trường hợp này nếu cố tình mua mà không tìm hiểu kỹ, bạn có thể rơi vào tình thế “tiền mất tật mang”.

ghế massage cũ

Thứ hai, là những chiếc ghế massage được thanh lý tại các đơn vị cho thuê ghế massage, những ghế loại này hên xui, do người làm dịch vụ cmuốn nâng cấp vì ghế quá cũ, do tần suất sử dụng ghế rất dày. Nếu như ghế massage sử dụng trong một gia đình, mỗi ngày nó có thể phục vụ 1 – 8 lượt thì ở các trung tâm, họ khai thác triệt để nên có thể lên tới vài chục lượt sử dụng. 

Ưu điểm loại ghế này là nhiều khi hết khấu hao nên có giá rất rẻ. Nếu may mắn, bạn có thể được chăm sóc sức khỏe trong một thời gian với mức chi phí thấp. Nhưng nếu không may thì tiền sửa chữa ghế có thể còn nhiều hơn số tiền mà bạn bỏ ra để mua một chiếc ghế massage mới.

Thứ ba, ghế massage cũ được nhập khẩu từ Nhật Bản hoặc do các cửa hàng sửa chữa ghế massage mua đi bán lại. Loại ghế này thường được tân trang như mới, những cò hên xui hơn cả loại thứ 2, do tân trang, bạn khó mà nhìn thấy những lỗi kỹ thuật của ghế và mua dòng ghế này chưa chắc giá đã rẻ.

Cuối cùng làghế massage cũ được thanh lý từ các showroom cho khách hàng dùng thử, loại ghế này thường được thanh lý sau 1 – 2 năm nên ghế còn khá mới, thời hạn bảo hành còn dài và được bảo hành chính hãng. Là ghế dùng thử để quảng cáo sản phẩm nên chức năng hoạt động của nó khá tốt. Tuy nhiên, bạn sẽ rất khó có thể mua lại được dòng ghế này vì nó vừa rẻ vừa tốt nên được nhiều người săn lùng.

Tóm lại, nếu mua ghế massage đã qua sử dụng các bạn cần biết rõ nguồn gốc của sản phẩm và đừng quên trực tiếp dùng thử trước khi mua.


Bài viết khác