Ghế massage giảm chứng đau đầu

Ngày đăng 28/08/2020 22:37

Nhiều người cảm thấy rất khổ sở bởi những cơn đau đầu và tìm mọi cách để giảm đau. Có rất nhiều cách để giảm đau, ví dụ như uống thuốc, xoa bóp bấm huyệt, thứ giãn nghỉ ngơi… Một chiếc ghế massage toàn thân có thể giúp bạn giảm cơn đau, bởi nó được tích hợp  cả xoa bóp bấm huyệt và nghỉ ngơi thư giãn.

Nếu muốn kiểm nghiệm xem ghế massage toàn thân giúp giảm đau đầu hiệu quả như thế nào, bạn có thể đến các cửa hàng trưng bày sản phẩm của các thương hiệu ghế massage toàn thân, ở đây, bạn sẽ được ngồi thử để cảm nhận. Sau 15 phút đến nửa tiếng, chắc chắn bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt giữa trạng thái trước và sau khi ngồi ghế, nhất là vào những lúc đau đầu, bạn sẽ cảm thấy như cất được cái búa tạ đang treo lơ lửng trên đầu bạn.

Vì sao ghế massage toàn thân lại giúp bạn giảm nhanh triệu chứng đau đầu? Hãy cùng chúng tôi tham khảo những phân tích sau đây:

Nếu như mỗi khi đau đầu mà bạn dùng thuốc giảm đau, cơn đau có thể sẽ giảm ngay lập tức, nhưng sau bạn sẽ lẹ thuộc vào thuốc và đặc biệt, thuốc chỉ giúp bạn không có cảm giác đau chứ thực ra căn nguyên của bệnh vẫn chư hết, khi nào hết thước giảm đau, cơn đau đầu có thể sẽ tái phát. Vậy không lẽ bạn lại dùng thêm thước giảm đau? Nếu vậy, bạn sẽ không lường trước được tác hại của thuốc giảm đau đối với gan, thận và hệ thần kinh đâu. Về lâu dài, bạn có thể sẽ gặp phải những vấn đề khác về sức khỏe liên quan đến thuốc giảm đau.

Ghế massage giảm chứng đau đầu

Cách tốt nhất để giảm đau là làm sao để giúp máu lưu thông lên não tốt hơn. Vậy một chiếc ghế massage toàn thân hoàn toàn có thể đem lại  tác dụng tuyệt vời này.

Ghế massage toàn thân được lập trình sãn các bài massage theo các phương pháp nổi tiếng trên thế giới, mô phỏng y như động tác của kỹ thuật viên xoa bóp bấm huyệt vậy. Con lăn chuyển động dọc sống lưng, theo cả chiều sâu, chiều rộng, chiều ngang, kết hợp với chế độ body scan dò tìm chính xác huyệt đạo  để day bấm, cùng với nhiệt hồng ngoại làm ấm cơ thể giúp cho các mạch máu giãn nở đưa máu lưu thông tốt hơn tới các vùng của cơ thể, đăc biệt là day sấn vùng gáy cổ để máu có thể lên đầu, cung cấp oxy và dưỡng chất cho não bộ.

Túi khí phồng xẹp liên tục, co bóp, nhào nặn cơ bắp giúp cho bạn thư giãn , giảm căng thẳng mệt mỏi hơn. Chính căng thẳng mệt mỏi cũng là nguyên nhân khiến bạn đau đầu nhiều hơn, thì giờ đây ghế massage toàn thân đã giúp bạn trở nên vui vẻ, hưng phấn và nhiều năng lượng hơn, xua đi cơn đau phiền toái.

Toàn bộ các cơ quan trong cơ thể hợp thành một bộ máy tinh vi hoàn hảo có liên đới với nhau. Mỗi cơ quan chịu trách nhiệm chuyên biệt nhưng lại có mối liên hệ ràng buộc khăng khít với nhau như một cỗ máy tình vi. Vì vậy, khi một bộ phận đau yếu thì toàn thân rã rời mệt mỏi và ngược lại, khi các bộ phận đều được tăng cường năng lượng và dưỡng chất thì bệnh tật đành thoái lui. Đây chính là nguyen nhân mà ghế massage có thể giúp bạn giảm cơn đau đầu một cách nhanh chóng.