Cách chọn mua ghế massage Nhật cũ còn tốt để sử dụng

Ngày đăng 10/08/2020 20:19

Nhật Bản vốn được biết đến là đất nước có trình độ khoa học công nghệ cao đồng thời cũng là một trong những nước rất quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, chính vì vậy các thiết bị ghế massage chăm sóc sức khỏe Nhật Bản được bán tại Việt Nam được rất nhiều người Việt Nam tin tưởng sử dụng và đánh giá rất cao.

Là một sản phẩm chất lượng nên giá của những sản phẩm này cũng rất cao vì vậy không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua sản phẩm này. Chính vì vậy thay vì mua sản phẩm mới đắt đỏ nhiều người lại lại tìm mua các sản phẩm ghế massage toàn thân cũ giá rẻ nhưng chất lượng vẫn tốt. 

Vậy làm sao để biết các loại ghế massage toàn thân Nhật Bản đã qua sử dụng cái nào tốt cái nào không tốt.  Tất cả những thắc mắc đó đều sẽ được chúng tôi giải đáp cho bạn ngay sau đây.

Cách chọn mua ghế massage Nhật cũ còn tốt để sử dụng

Hiểu về ghế massage Nhật Bản

Đẻ có thể xác định được đâu là một chiếc ghế massage Nhật bản còn tốt thì đầu tiên chúng ta cần hiểu về ghế massage Nhật Bản.

Ghế massage Nhật Bản  có ba loại chính: Ghế massage nội địa Nhật Bản, ghế massage xuất khẩu và ghế massage Nhật bản được sản xuất lắp ráp ở các quốc gia khác.

Ghế massage nội địa Nhật là loại ghế được sản xuất tại Nhật để đáp ứng thị trường trong nước, các loại ghế này thường có giá thành khá cao. Còn ghế massage Nhật xuất khẩu đúng như cái tên loại ghế này được dùng để xuất khẩu nên loại sản phẩm này cũng có giákhông hề rẻ.

Ghế massage Nhật Bản được sản xuất và lắp ráp ở một quốc gia khác nhưng những chi tiết quan trọng vẫn được sản xuất ở Nhật Bản. Giá thành sản phẩm này sẽ rẻ hơn hai sản phẩm nội địa và xuất khẩu 1 chút.

Các sản phẩm Ghế massage Nhật Bản ở thị trường Việt Nam là sản phẩm nội địa và nhập khẩu trong đó có cả ghế cũ và ghế mới. 

Cách chọn mua ghế massage toàn thân Nhật cũ

Để mua được chiếc ghế massage cũ đã qua sử dụng nhưng vẫn có chất lượng tốt đầu tiên bạn cần đến những địa chỉ uy tín để mua các sản phẩm này.

Địa chỉ đầu tiên bạn lên đến đó chính là các cửa hàng bán đồ nội địa Nhật đã qua sử dụng. Khi mua hàng địa chỉ này bạn cần quan tâm đến chế độ bảo hành để tranh sản phẩm xảy ra hỏng hóc không mong muốn.

Nguồn thứ 2 mua lại sản phẩm ghế massage Nhật đã qua sử dụng  từ các gia đình. Tuy nhiên trong trường hợp này bạn chỉ nên mua sản phẩm từ những người quen biết để yên tâm hơn.

Ngoài ra các bạn cũng có thể mua các sản phẩm cũ đã qua sử dụng tại các showroom bán ghế massage Nhật Bản. các cửa hàng này luôn có các sản phẩm đời cũ là các sản phẩm trưng bày tại showroom các sản phẩm này còn khá mới thậm chí còn bảo hành nếu bạn mua. Đây là sản phẩm chất lượng đáng tin nhất trong phân khúc sản phẩm ghế đã qua sử dụng mà bạn nên mua.

Tóm lại, khi mua bất kỳ sản phẩm ghế masage ở đâu các bạn đều phải quan tâm đến giá cả, bảo hành và độ an toàn của sản phẩm.