Hiểu về ghế massage toàn thân

Ngày đăng 18/07/2020 20:13

Theo một cuộc khảo sát thường niên thì hơn 80% dân số Việt Nam không kể độ tuổi đang phải đối mặt với nhiều vấn đề về nhức mỏi xương khớp, căng thẳng mệt mỏi từ những hoạt động làm việc và sinh hoạt hàng ngày. 

Không phải tự nhiên mà các nhà khoa học vẫn luôn khuyến khích người lao động nên sắp xếp một chế độ sinh hoạt, làm việc và nghỉ ngơi khoa học, xây dựng chế độ ăn uống đủ chất, tăng cường tập luyện thể dục thể thao. Một lối sống cân bằng cùng chế độ nghỉ ngơi hợp lí sẽ giúp chúng ta nhanh chóng phục hồi năng lượng sau những giờ làm việc vất vả. Khi có một sức khỏe tốt thì từ đó các hoạt động, công việc hàng ngày của chúng ta sẽ diến ra hiệu quả và thuận lợi hơn. 

Đặc biệt, với thời đại khoa học và kĩ thuật phát triển như vũ bão hiện nay thì các thiết bị chăm sóc sức khỏe không còn là một điều xa lạ đối với nhiều hộ gia đình nữa. Trong đó, những chiếc ghế massage toàn thân  tại nhà được đánh giá là một sản phẩm ưu việt, có nhiều công dụng cùng tính năng tuyệt vời, vừa dễ dàng thao tác thiết bị mà lại vừa linh hoạt được thời gian sử dụng.

Hiểu về ghế massage toàn thân

Ghế massage toàn thân tại nhà là một thiết bị massage vật lí hiện đại, tiên tiến, đa năng, với công dụng chính là thực hiện các bài tập massage đá dạng có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Chính vì sự dễ sự dụng và an toàn với người dùng nên những sản phẩm ghế massage được sử dụng rất rộng rãi ở mọi lứa tuổi.

Giá thành của một chiếc ghế massage toàn thân tại nhà được giao động khoảng từ 7-10 triệu cho dòng sản phẩm bình dân và trên 30 triệu cho dòng sản phẩm cao cấp. Những chiếc ghế massage toàn thân tại nhà được đánh giá là có giá thành tương đối hợp lí cho một sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại nhà sử dụng được lâu dài và linh hoạt so với việc bỏ tiền ra đến những trung tâm massage, spa,…hàng ngày.

Cấu tạo chính của ghế massage toàn thân gồm 3 phần chính: phần lưng ghế, phần đỡ chân và bàn điều khiển. Phần lưng ghế sẽ chịu trách nhiệm chủ yếu cho các bài tập massage trị liệu nhức mỏi phần vai gáy và đốt sống cổ nhờ hệ thống con lăn hồng ngoại 3D hiện đại di chuyển linh hoạt, tác động sâu vào các huyệt đạo trên cơ thể làm giảm cảm giác khó chịu cho người sử dụng. 

Phần đỡ chân sẽ thực hiện chủ yếu các bài tập massage vùng lòng bàn chân. Đây là khu vực có nhiệm vụ nâng đỡ toàn bộ cơ thể nên phải gánh một áp lực rất lớn hàng ngày, đặc biệt là đối với những người dùng có đặc thù công việc phải đi bộ và di chuyển nhiều thì việc đau nhức bàn chân là điều khó có thể tránh khỏi. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để những chiếc ghế massage toàn thân phát huy tốt vai trò của mình. 

Trên một số dòng máy hiện đại cao cấp thì khu vực bàn điều khiển còn được phát triển thành màn hình cảm ứng để người dùng thao tác dễ dàng và thuận lợi hơn, mang đến những trải nghiệm thú vị hơn.