Ghế massage dành cho người già hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp

Ngày đăng 30/06/2020 14:28

Xương khớp con người là hệ thống vững chắc nhất nhưng cũng phải đảm nhiệm nhiều áp lực nhất của cơ thể, nó phải nâng đỡ cả cơ thể khi vận động, đi lại, làm việc nên sau một thời gian rất dễ bị nhức mỏi, đau nhức.

Những triệu chứng như ê mỏi, đau nhức ở một hay nhiều vùng trên cơ thể không hiếm gặp nhưng nguyên nhân của chúng có thể khác nhau tùy theo từng đối tượng như: 

Công việc nặng nhọc là nguyên nhân phổ biến nhất gây nên tình trạng đau nhức xương khớp. Đặc thù công việc phải làm việc liên tục ở một tư thế hay phải làm việc quá sức khiến xương khớp chịu áp lực quá lớn sẽ bị tổn thương và đau nhức.

Ngược lại, nếu chúng ta quá ít vận động, nằm quá nhiều khiến xương khớp chây ỳ thì cũng gây nhức mỏi không kém. 

Hoặc những người mất cân bằng giữa nghỉ ngơi và làm việc, sai tư thế khi ngủ trong thời gian dài; Những người sau khi mắc các bệnh lý về xương khớp như thoát vị đĩa đệm, đau dây thần kinh tọa, đau dây thần kinh liên sườn, viêm gân, thiếu dịch khớp gây khô khớp, thoái hóa xương khớp,… cơ thể cũng có thể để  lại di chứng gây đau nhức về sau.

Ngoài ra, là những người lớn tuổi cơ thể bị lão hóa theo thời gian khiến xương không còn chắc khỏe, thiếu dinh dưỡng và mất dần sức mạnh theo tình trạng chung của cơ thể.

Những đối tượng bị đau nhức xương khớp cũng rất đa dạng, chúng ta có thể nhận thấy qua nguyên nhân ở trên. Những cơn đau có thể rơi vào đối tượng là nhân viên văn phòng, nhân viên hành chính, người nội trợ, người già, bệnh nhân xương khớp, vận động viên thể thao luyện tập thường xuyên,…

Một trong những cách phổ biến và an toàn được mọi người áp dụng khi gặp phải vấn đề này đó là sử dụng ghế massage toàn thân với hệ thống con lăn, túi khí cùng công nghệ hiện đại có khả năng tiếp cận đến mọi vùng của cơ thể như cổ, vai, lưng, gáy,…và những nơi hay bị đau nhức khác. Đây cũng là một trong những công dụng thần kì mà ghế massage đem lại cho cơ thể. 

Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về quá trình hoạt động của ghế massage, chúng ta có thể mô phỏng quá trình như sau: 

Tóm lại, sử dụng ghế massage toàn thân mỗi ngày sẽ là liệu pháp hỗ trợ người già điều trị các bệnh về xương khớp hiệu quả.