Có nên mua ghế massage đã qua sử dụng ?

Ngày đăng 20/06/2020 10:39

Ghế massage hiện nay đang là sản phẩm phổ biến được rất nhiều người ưa chuộng tin tưởng sử dụng. Bởi một chiếc ghế massage đa năng với thiết kế kiểu dáng hiên đại, cùng với đó là lợi ích tuyệt vời về sức khỏe mà chiếc ghế massage mang lại thì chắc chắn lựa chọn mua một chiếc ghế massage tại nhà là hoàn toàn rất sáng suốt. 

Tuy nhiên với điều kiện kinh tế mặt bằng chung ở nước ta, việc trang bị cho gia đình một chiếc ghế massage mới cứng là nằm ngoài khả năng tài chính của nhiều người. Vậy nên để giảm thiểu chi phí cho công cuộc đầu tư bộ ghế massage tiện lợi này nhiều người lựa chọn mua ghế massage cũ. Bài viết nàysẽ giúp các bạn trả lời cho câu hỏi có nên mua ghế massage đã qua sử dụng không nhé?

Nguồn gốc của ghế massage đã qua sử dụng hay còn được gọi là ghế massage second hand.

Thường đây sẽ là dòng sản phẩm được các cửa hàng, cửa hiệu trưng bày cho khách hàng được sử dụng và trải nghiêm thử  sản phẩm ghế massage. Nhưng theo thời gian thì các loại ghế massage với mẫu mã kiểu dàng và tính năng mới hiện đại hơn được tiếp tục tung ra thị trường thì buộc lòng các chủ showroom sẽ phải thay mẫu ghế massage cũ bằng các mẫu mới.

ghế massage đã qua sử dụng

Đó là lí do tại sao có rất nhiều ghế massage đã qua sử dụng còn rất mới và chạy ngon nhưng giá thành lại không quá đắt. Đây sẽ là những sản phẩm hàng đầu được ưu tiên lựa chọn cho các bạn khi mua ghế massage cũ nhé

Bên cạnh đó là dòng sản phẩm ghế massage đã qua sử dụng trong thời gian ngắn nhưng xuất hiện lỗi, máy chạy không ổn định hoặc hàng trôi bảo hành và được các hãng thu hồi sửa chữa, thay thế linh kiện giúp chiếc ghế massage có thể hoạt động bình thường trở lại.

Có rất nhiều chiếc ghế massage mới cứng nhưng trôi hoặc mất bảo hành nên giá sẽ rẻ hơn nhiều so với hàng có giấy tờ đầy đủ. Đây có thể sẽ là lựa chọn thứ 2 mà các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi chọn mua ghế massage cũ.

Cuối cùng là ghế massage đã qua sử dụng bởi các cơ quan, tổ chức hay hộ gia đình trong một thời gian không nhất định. Do không có nhu cầu sử dụng ghế massage nữa nên bán và thanh lý đi. Chất lượng của dòng hàng này thường không ổn định cũng có nhiều ghế còn mới và sử dụng tốt nhưng cũng vẫn có nhiều trường hợp ghế hư hỏng và có nhiều lỗi khó chịu.

Vậy nên để khi mua ghế massage cũ rơi vào các trường hợp này thì chúng ta cần rất cẩn thận và kiểm tra thật kĩ lưỡng chất lượng sản phẩm trước khi ra quyết định có chốt mua hay không.

Lời khuyên của rất nhiều người trong nghề khi đi mua ghế massage cũ đó chính là nên có thợ đi mua cùng để kiểm tra thông số kĩ thuật cũng như đảm bảo chất lượng lốc máy bên trong ghế massage có hoạt động bình thường và công suất có ổn định hay không.

Nói chung sản phẩm ghế massage cũ cũng rất ổn nếu như chúng ta biết cách lựa chọn và may mắn. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn muốn mua sản phẩm ghế massage đã qua sử dụng.