Ghế massage toàn thân thế nào được coi là tốt?

Ngày đăng 26/06/2020 14:23

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì càng có nhiều những sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ cho con người với tiêu biểu là chiếc ghế massage toàn thân. Để tìm hiểu một chiếc ghế massage toàn thân ở Việt Nam không quá khó bởi mặt hàng này đã khá trở nên phổ biến và được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình, trung tâm trị liệu.

Tuy nhiên, để sở hữu một chiếc ghế massage toàn thân không đơn giản với nhiều người, bởi để lựa chọn được một chiếc ghế massage toàn thân thân ưng ý về nhà thì số tiền người sử dụng phải bỏ ra khá lớn so với thu nhập trung bình của họ.

Do đó có rất nhiều người đã và đang cân nhắc cũng như tìm hiểu xem những tiêu chuẩn như thế nào thì một chiếc ghế massage toàn thân được gọi là tốt. Để giải đáp những thắc mắc cũng như tư vấn một vài cách giúp các bạn chọn được ghế massage toàn thân tốt, mọi người hãy cùng tham khảo những thông tin về ghế massage ngay dưới đây.

Một chiếc ghế massage toàn thân tốt chắc chắn phải được trang bị hệ thống con lăn 3D, 4D di chuyển liên tục trải khắp các vị trí huyệt đạo quan trọng, chủ yếu trong cơ thể với những thao tác day - ấn – miết – đấm được thực hiện chính xác và chân thực, phù hợp với thể trạng của mỗi người.

ghế massage tốt

Tiếp theo, hệ thống túi khí cũng là một trong những bộ phận cần được chú ý ở các ghế massage toàn thân. Có 5 vị trí quan trọng cần thiết được đặt túi khí, đó là: đầu, vai, tay, bắp chân, bàn chân. Đây hoàn toàn là những vị trí cơ bản, thường xuyên chịu áp lực và rất dễ mỏi, do đó bộ phân túi khí cần có nhịp co bóp phù hợp để giảm tình trạng gây tê bì chân tay cho người sử dụng.

Một điều đặc biệt không thể thiếu với bất kì loại máy móc nào đó chính là tiếng ồn, và chiếc ghế massage toàn thân hoàn toàn không phải một ngoại lệ. Một chiếc ghế massage toàn thân tốt phải là một chiếc ghế hoạt động êm, không phát ra tiếng ồn khi hoạt động.

Thêm vào đó, một bộ khung chắc chắn, phù hợp với cơ thể người sử dụng cũng là một điểm cộng khá lớn với một chiếc ghế massage toàn thân tốt.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó chính là bộ điều khiển. Một bộ điều khiển dễ hiểu, đơn giản, dễ sử dụng cho cả người già lẫn trẻ nhỏ cũng là yếu tố cuối cùng quyết định chất lượng của chiếc ghế massage toàn thân hoàn hảo.

Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất quyết định thành công, hiệu quả của chiếc ghế massage toàn thânlại không hề nằm ở mặt kĩ thuật hay công nghệ hay thiết kế của nó mà nằm ở nhu cầu của người sử dụng. Tùy vào đối tượng sử dụng mà chiếc ghế massage toàn thân cần được lựa chọn để phù hợp với thể trạng của người dùng.

Ví dụ đối tượng là người già thì chiếc ghế massage toàn thân cho họ cần được tích hợp nhiều bài tập liên quan đến đau nhức xương khớp hay các bệnh về cơ, xương khớp mà người già thường gặp.

Tóm lại, chiếc ghế massage toàn thân được coi là tốt khi nó vận hành tốt và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người sử dụng, mức giá tương ứng với các tính năng và lợi ích mang lại.