Thế nào là 1 ghế massage toàn thân tốt

Ngày đăng 12/07/2020 20:27

Một chiếc ghế massage toàn thân tốt là một chiếc ghế massage hữu dụng, được người dùng sử dụng thường xuyên, yêu thích và đem lại những kết quả chăm sóc sức khỏe rõ rệt. 

Trên thị trường có rất nhiều loại ghế massage toàn thân, để đánh giá mức độ tốt hay không tốt, hãy cùng tìm hiểu những công dụng mà ghế massage toàn thân có thể đem lại cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Ghế massae toàn tân có tác dụng gì?

Giảm đau nhức cơ thể là công dụng vượt trội nhất của ghế massage toàn thân. Sau khi ngồi ghế massage toàn thân khoảng 30 phút, cơ thể bạn sẽ kích thích sinh ra môt hormone gọi là Senotorin có tác dụng dẫn truyền thần kinh rất rốt, nhờ thế mà có tác dụng giúp cho người dùng giảm đau hiệu quả.

Với các hoạt động đấm, vỗ, day, ấn, bấm bóp…ghế massage sẽ giúp bạn giảm những cơn đau vai, gáy, cổ, đồng thời làm giảm sự căng thẳng của vỏ não, nhờ đó mà bạn thấy được xoa dịu những cơn đau về thể chất và tinh thần.

Tăng cường lưu thông khí huyết: Con lăn và túi khí kết hợp với đèn hồng ngoại làm giãn nở mạch máu, làm ấm cơ thể giúp khí huyết lưu thông tốt hơn và giúp tăng cường cải thiện sức khỏe một cách rõ rệt.

Thế nào là 1 ghế massage toàn thân tốt

Giảm stress hiệu quả: Như đã nói ở trên, các hoạt động của gế massage giúp sản sinh “nguyên tố hạnh phúc Senotorin giúp cho bạn cảm thấy thư giãn, giảm căng thẳng mệt mỏi, thay vào đó là sự phấn khởi, vui vẻ và thoải mái hơn.

Giảm áp lực lên cột sống: Con lăn chuyển động lên xuống, ngang dọc và sâu tới cột sống, kết hợp ệ thống dò tìm huyệt đạo và hệ thống túi khí bóp nhả phần hông giúp cho cơ lưng giãn nở,đàn hồi, bớt căng cứng, cột sống cũng được kéo giãn  và nắn chỉnh giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn.

Với những tác dụng kể trên, bạn có thể dễ dàng xác định thế nào là một chiếc ghế massage toàn thân tốt để lựa chọn một chiếc ghế massage phù hợp với điều kiện của mình. Một chiếc ghế massage toàn thân tốt là một chiếc ghế massage phù hợp với bạn và gia đình theo những tiêu chí mà bạn đặt ra.

Cụ thể về đối tượng sử dụng, mỗi đối tượng khác nhau có nhu cầu sử dụng khác nhau, vậy đối tượng nào là ưu tiên nhất trong gia đình của bạn? Đối tượng có thể là người làm việc với áp lực căng thẳng cần được thư giãn; người ít vận động hặc người vận động quá mức muốn được cân bằng năng lượng trở lại sau mỗi gày làm việc vất vả. 

Đối tượng có thể là ông bà bố mẹ già thường xuyên bị đau nhức, cần massage để giảm đau hay người có giấc ngủ không ngon, cần massage để ngủ ngon hơn? Đối tượng có thể là người đang cần phục hồi bệnh lý xương khớp, phục hồi chức năng sau chấn thương hay đột quị cần mua ghế massage để hỗ trợ điều trị. 

Nhìn chung, nếu có điều kiện, bạn nên mua một chiếc ghế massage toàn thân đa năng cao cấp để đáp ứng mọi đối tượng sử dụng trong gia đình.

Lựa chọn địa chỉ bán ghế massage toàn thân uy tín cũng là yếu tố then chốt để giúp bạn tránh mua phải hàng rởm, hàng kém chất lượng.