Hiểu về ghế massage thanh lý

Ngày đăng 15/07/2020 20:30

Mua một chiếc ghế massage thanh lý là lựa chọn không tồi nếu như bạn thực sự hiểu về nó. Vậy hiểu như thế nà cho đúng về ghế massage thanh lý? Mời bạn theo dõi nội dung sau đây.

Ghế massage thanh lý có hai hoại: Ghế massage còngmới nguyên và ghế massage trưng bày cho khách dùng thử ở các cửa hàng giới thiệu sản phẩm.

Ghế massage trưng bày ở các showroom: là loại ghế mẫu được trưng bày để khách ngồi thử trải nghiệm sản phẩm xem đã phù hợp với nhu cầu bản thân hay chưa và tiện so sánh với các dòng sản phẩm khác trước khi quyết định sở hữu một chiếc ghế massage toàn thân

Sau 1 – 2 năm, sẽ có những sản phẩm mới ra mắt thị trường và ghế massage loại đang trung bày kể trên được thanh lý để nhường chỗ trưng bày dòng ghế mới. Lúc này, tình trạng ghế thanh lý sẽ còn khá mới mà giá thành có thể hạ xuống hơn 1 nửa.

Ghế massage thanh lý: là loại hàng tồn kho do đại lý nhập về quá nhiều và không thể tiêu thụ hết nhanh chóng. Lúc này đại lý muốn thanh lý bớt để thu hồi vốn nhập sản phẩm mới. những sản phẩm này còn mới tinh, nguyên đai nguyên kiện mà trước đó, khách hàng có thể phải trả cao hơn đến vài chục phần trăm để được sở hữu môt chiếc ghế massage loại này. Thanh lý kiểu này, giá thanh lý gần như bằng với giá vốn nên người tiêu dùng được mua sản phẩm tốt với giá hời.

Hiểu về ghế massage thanh lý

Một loại ghế massage thanh lý ít phổ biến nữa là hàng dự án, khi xong dự án thì sẽ được bán lại với giá rẻ.

Ngoài ra, còn có các loại ghế massage do các dịch vụ cho thuê ghế massage bán lại để mua ghế massage mới hiện đại hơn. Về chất lượng sản phẩm, loại ghế massage thanh lý kiểu này hên xui, không so bì được với hai loại thanh lý ghế massage kể trên.

Có nên mua ghế massage thanh lý?

Với loại ghế massage nguyên đai nguyên kiện mà được tanh lý vì lỗi thời, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng vì nếu mua dòng ghế massage này trước đó, bạn sẽ phải trả số tiền đắt hơn rất nhiều mà chất lượng tương đương. Nay được mua với giá tốt, bạn nên hài lòng vì lựa chọn của mình.

Với loại ghế massae dùng thử, tuổi thọ của ghế massage có thể lên tới hơn chục năm, vì thế mới 2 năm đã thanh lý thì chất lượng vẫn rất ổn, thậm chí, ngay trước khi bạn mua hàng thanh lý, nó vẫn được dùng để giới thiệu sản phẩm, nhĩa là nó phải đủ tốt để người dùng thử yên tâm ra quyết dịnh mua hàng mới về sử dụng. 

Nhiều người e ngại loại ghế này nhiều người sử dụng, sau 2 năm có thể đã xuống cấp? Thực tế không hẳn vậy, ghế massage dùng thừ không phải dùng liên tục mà khách ngồi thử cũng không quá nhiều đến mức độ xuống cấp nhanh như vậy. Với dòng ghế này, trước khi ra quyết định, chắc chắn bạn phải ngồi thử, nếu thực sự ưng ý mới ra quyết định mua ghế về dùng cho gia đình.

Điểm khó khăn là những dòng ghế massage thanh lý kiểu này không nhiều, vì thế phải thật sự may mắn hoặc săn lùng đúng dịp bạn mới có thể mua đực ghế massage thanh lý kiểu này.