Máy massage lưng hỗ trợ điều trị đau nhức hiệu quả

Ngày đăng 11/09/2020 21:59

Lưng là vùng cơ thể hay bị đau nhức bởi lưng phải nâng đỡ và bảo vệ cột sống cũng như chịu trách nhiệm các hoạt động của phần thân trên. Những người hay ngồi sai tư thế, lười vận động hoặc vận động quá mạnh thường là các đối tượng rất dễ bị đau nhức lưng. Nếu không điều trị nhanh chóng, việc đau nhức sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe cũng như làm cho cuộc sống hàng ngày bị đảo lộn, trở nên khó khăn trong sinh hoạt bình thường. 

Bên cạnh việc đến các cơ sở y tế đề điều trị, nhiều người trong đau lưng đã tìm đến massage bấm huyệt như một phương pháp giảm đau và hỗ trợ điều trị hiệu quả. Dưới đây là một số loại máy massage mà bạn có thể tham khảo. 

Máy massage lưng hỗ trợ điều trị đau nhức hiệu quả

Nệm massage toàn thân 

Nệm massage là loại rất dễ sử dụng với bộ điều khiển cầm tay. Bạn chỉ cần nằm lên nệm và chỉnh các nút chức năng xoa bóp, ấn huyệt lên lưng của bạn, bạn sẽ không còn đau nhức, cơ thể trở nên thoải mái hơn. Ngoài ra nệm massage còn có khả năng tỏa nhiệt giúp tăng cường lưu thông khí huyết, tăng cường trao đổi chất. 

Bạn có thể sử dụng tại nhà hoặc đem theo khi đi du lịch, đi công tác bởi nệm rất nhỏ gọn, không chiếm nhiều vị trí. 

Đệm ghế massage lưng

Đệm ghế massage lưng có cấu tạo đơn giản mà lại rất gọn nhẹ. Bạn có thể gắn lên ghế xe ô tô hoặc ghế ngồi làm việc bởi đệm có dây đai có thể gắn rất chắc chắn vào ghế, chỉ cần cắm điện là bạn có thể sử dụng. 

Đệm ghế massage lưng thường được trang bị bi lăn, chế độ hồng ngoại. Hệ thống bi lăn sẽ tác động trực tiếp vào các vùng cơ, các huyệt đạo trên lưng bằng cách xoa bóp, day ấn. Còn chế độ hồng ngoại sẽ làm cơ thể nóng lên, giúp tăng tuần hoàn máu, giúp cơ thể được thư giãn. Bạn có thể sử dụng các chế độ massage được cài đặt sẵn trên đệm để được xoa bóp hiệu quả hơn.  

Đệm ghế massage lưng có giá thành rẻ, chỉ cần bỏ ra 2 - 6 triệu đồng là đã có thể sở hữu một sản phẩm chất lượng. 

Ghế massage lưng

Ghế massage lưng không nặng nề như ghế massage toàn thân mà lại rất gọn nhẹ, bạn có thể mang đi bất kì đâu và sử dụng bất kì lúc nào bạn cần. Ghế massage lưng là loại ghế đơn năng, chỉ có tác dụng massage chuyên sâu cho lưng. Mặc dù có giá thành rẻ hơn ghế massage toàn thân nhưng ghế massage lưng sử dụng hệ thống con lăn 3D, con lăn trượt trên khung thẳng. Con lăn di chuyển sẽ tác động trực tiếp lên các mô cơ và huyệt đạo, dây thần kinh trên cơ thể. 

Có thể thấy, máy massage lưng có tính năng rất hiện đại, nhiều loại có thiết kế nhỏ gọn cùng với giá tiền vừa phải giúp cho các gia đình có thêm nhiều lựa chọn phù hợp. Hãy sử dụng máy hàng ngày để giảm bớt những cơn đau lưng, cơ thể sẽ khỏe mạnh, tinh thần sẽ phấn chấn, vui vẻ hơn.