Ghế massage giúp cải thiện sinh lý ở nam - nữ

Ngày đăng 29/08/2020 22:51

Tình trạng yếu sinh lý là tình trạng khá phổ biến hiện nay ở cả nam giới và nữ giới. Biểu hiện của tình trạng yếu sinh lý thường là không có ham muốn với chuyện chăn gối, xuất tinh sớm, tình trạng quan hệ không đều đặn và ổn định. Căn bệnh này chủ yếu xuất hiện ở những người ở độ tuổi từ 40 trở lên bất kể giới tính. Để cải thiện tình trạng bệnh, nhiều người lựa chọn các phương pháp chữa bệnh như sử dụng thuốc, thay đổi chế độ dinh dưỡng một cách khoa học, áp dụng các phương pháp như massage bấm huyệt để giúp chữa bệnh. 

Theo như Y học cổ truyền, massage cơ thể đều đặn hàng ngày ở các vị trí huyệt đạo như huyệt Dũng tuyền, huyệt Quan nguyên, huyệt Khí hải, huyệt Thận du,…. Có thể giúp khai thông khí huyết, bồi bổ tráng dương, hỗ trợ điều trị căn bệnh yếu sinh lý rất an toàn và hiệu quả, người bệnh hoàn toàn không phải lo lắng về các tác dụng phụ lên cơ thể.

Thực hiện massage bấm huyệt đều đặn có thể đem lại lợi ích rất lớn cho cơ thể, tuy nhiên để duy trì điều này thì vẫn còn tồn tại một số khó khăn. Mọi người thường khá bận rộn với cuộc sống và công việc, vì vậy để có thể dành một khoảng thời gian và tiền bạc để phục vụ điều này là khá phức tạp. Để giải quyết tình trạng này ngay tại nhà, ta có thể mua cho bản thân và gia đình một chiếc ghế massage toàn thân.

Ghế massage giúp cải thiện sinh lý ở nam - nữ

Ghế massage từ lâu đã nổi tiếng như một công cụ bảo vệ  sức khỏe hàng đầu được sử dụng rất nhiều trong Y học và các nước phát triển. Bên cạnh những tác động xoa bóp giúp cơ thể được thư giãn, giảm đau nhức xương khớp, đem lại tinh thần thoải mái, chiếc ghế massage còn có thể loại bỏ căng thẳng, mệt mỏi để sinh lý người bệnh được cải thiện, tiết ra các hóc môn như Endorphine, Serotonin giúp tăng cường cảm giác hưng phấn khi thực hiện chuyện giường chiếu.

Ở những chiếc ghế massage hiện đại thời nay, các nhà sản xuất đã trang bị thêm những tính năng tiên tiến như chế độ quét cơ thể body scan. Chế độ này sẽ thực hiện quét toàn cơ thể, kết hợp với chế độ tia hồng ngoại làm ấm cơ thể, giúp chiếc ghế massage có thể xác định chính xác hình dáng cơ thể và các vị trí huyệt đạo, từ đó các con lăn và túi khí sẽ thực hiện các động tác massage được lập trình sẵn. 

Trên các ghế massage sẽ được trang bị các con lăn 3D, 4D có thể mô tả các động tác xoa bóp chính xác như bàn tay người, tác động lên vị trí huyệt các lực hớp lý, giúp kích thích các dây thần kinh và mạch máu dưới da, giúp thông tắc những vị trí bị tắc nghẽn, gia tăng hoạt động của hệ trao đổi chất, giúp thải những khí độc hại ra ngoài cơ thể, giúp cho cơ thể luôn được khỏe mạnh và ở trong trạng thái cân bằng.

Thông thường, bàn chân thường là nơi tập trung nhiều loại huyệt đạo có tác dụng chữa các bệnh về yếu sinh lý. Vì vật, các hãng ghế massage còn đặc biệt trang bị những con lăn thông minh ở gan bàn chân người bệnh, từ đó thực hiện các động tác day ấn chuyên sau đến từng vị trí huyệt đạo, cải thiện các chức năng còn yếu trong cơ thể.