Chọn mua ghế massage toàn thân loại nào cho cả gia đình

Ngày đăng 25/03/2021 18:33

Ghế massage là một thiết bị hiện đại, có thể dùng chăm sóc sức khỏe, được nhiều người ưa chuộng. Sử dụng ghế massage giúp người dùng cảm thấy thư giãn, khỏe khoắn, giảm đau mỏi, tăng cường lưu thông khí huyết, thúc đẩy máu đi tới các cơ quan trong cơ thể, tăng cường trao đổi chất, thúc đẩy hoạt động của hệ miễn dịch, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý khác nhau...

Ghế massage có rất nhiều loại. Tùy thuốc vào nhu cầu mà mua loại ghế phù hợp. Nếu bạn muốn mua ghế cho cả gia đình cùng sử dụng thì nên mua ghế massage toàn thân. Một chiếc ghế massage toàn thân cho gia đình cần thỏa mãn một số tiêu chí nhất định như sau:

- Chọn ghế phù hợp với vóc dáng người sử dụng

Ghế massage toàn thân cần có chức năng body scan để xác định được vóc dáng của người dùng. Mỗi người trong gia đình sẽ có vóc dáng khác nhau, vì vậy ghế massage sẽ phải điều chỉnh ghế sao cho phù hợp với từng vóc dáng rồi mới massage. 

- Chất liệu phù hợp

Bạn nên chọn ghế massage có chất liệu ghế bền mà không gây nóng, phù hợp với thời tiết và kiểu khí hậu nhiệt đới của Việt Nam. Chất liệu nên là da nhân tạo cao cấp, có độ mềm ổn định, thoải mái, mềm mại, thoáng khí, tuổi thọ cao. Bạn cũng cần tránh mua da thật vì có thể sẽ bị cứng, đồng thời rất khó chăm sóc. 

Chọn mua ghế massage toàn thân loại nào cho cả gia đình

- Tính năng của ghế massage

Hiện nay, ghế massage sẽ có nhiều tính năng nổi trội như massage thư giãn toàn thân, massage chuyên sâu, massage không trọng lực, massage mẹ bồng con, massage sóng nước, massage thư giãn với âm nhạc, ánh sáng,...

Nếu bạn muốn mua ghế cho cả gia đình cùng sử dụng, hãy chọn ghế massage có tính năng đa dạng, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu khác nhau của tất cả các thành viên trong gia đình.

- Con lăn và túi khí

Con lăn thực hiện các động tác xoa bóp, đấm, cào, day, ấn huyệt,... kết hợp với sự bóp nhả nhịp nhàng của các túi khí sẽ đem đến cho người dùng một cảm giác vô cùng thoải mái. Khi chọn mua ghế massage, bạn nên mua những loại ghế có chất lượng con lăn tốt (3D, 4D), hiện đại. Túi khí cần có nhiều, phân bổ khắp ghế (bắp chân, đùi, hông, eo, lưng, cổ…), đặc biệt tại các vùng dễ đau mỏi.

- Kiểu dáng và kích cỡ

Đối với những gia đình có diện tích hạn chế, bạn nên mua một chiếc ghế có diện tích nhỏ gọn, không nên mua những loại quá lớn. 

- Thương hiệu và nhà phân phối

Khi lựa chọn mua ghế massage, bạn nên lựa chọn những thương hiệu có danh tiếng trên thị trường. Những thương hiệu này sẽ đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và chất lượng cho sản phẩm, bạn sẽ không cảm thấy lo lắng khi quyết định mua ghế của thương hiệu này.

Như vậy, một chiếc ghế massage toàn thân đa năng chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho cả gia đình. Ghế massage sẽ chăm sóc sức khỏe của các thành viên trọn vẹn, giúp họ luôn khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc.