Nên mua ghế massage toàn thân giá bao nhiêu?

Ngày đăng 19/03/2021 15:38

Chăm sóc sức khỏe là vấn đề cần được đặt lên hàng đầu đối với mỗi người. Đầu tư cho sức khỏe để có cuộc sống chất lượng là điều mà chúng ta đoi khi thường hay bỏ quên. Ngay ngày hôm nay, hãy bắt đầu quan tâm nhiều hớn tới tình trạng sức khỏe của bản thân và gia đình nhé!

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, mỗi gia đình có thể thực hiện bằng nhiều phưng pháp khác nhau: đi khám sức khỏe định kỳ đầy đủ; bổ sung các thực phẩm chức năng nhằm tăng cường sức khỏe; đến các spa để được chăm sóc, nghỉ ngơi, thư giãn… 

Với nhiều gia đình, họ lựa chọn việc đầu tư một chiếc ghế massage toàn thân để có thể hưởng thụ những lợi ích mà nó mang lại mỗi ngày. Trước đây, ghế massage là một mặt hàng xa xỉ, rất ít người sẵn sàng và có điều kiện sở hữu thiết bị này. Tuy nhiên, những năm trở lại đây, mức thu nhập bình quân của nước ta đã gia tăng đáng kể, vì vậy việc mua một chiếc ghế massage đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bên đó, những lợi ích về sức khỏe và tinh thần mà ghế massage mang lại càng khiến cho người sử dụng ưa thích sản phẩm này.

Mặc dù mức chi phí bỏ ra cho một chiếc ghế massage là tương đối lớn, nhưng theo tính toán, việc mua ghế massage còn tiện lợi, hiệu quả và tiết kiệm nhiều hơn so với đi đến các spa. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và cả kinh phí cho vấn đề chăm sóc sức khỏe của cả gia đình. Việc phải đi ra ngoài không những tốn thời gian đi lại, chưa kể sự ngại ngần lúc thời tiết xấu. Kinh phí cho một lần massage ở spa không hề rẻ, chưa kể phải nhân lên với số thành viên trong gia đình.

Nên mua ghế massage toàn thân giá bao nhiêu?

Bởi vậy, việc sở hữu một chiếc ghế massage là lựa chọn thông minh của nhiều gia đình hiện nay. Tuy nhiên, mua một chiếc ghế massage như thế nào là phù hợp và giá tiền bao nhiêu là hợp lý luôn khiến nhiều người băn khoăn. 

Ghế massage toàn thân trên thị trường có mức giá khá đa dạng, tùy vào công nghệ và chức năng. Chúng được chia thành 3 phân khúc chính:

-    Ghế massage giá rẻ từ (dưới 30 triệu đồng): thường chỉ sở hữu chức năng massage cơ bản với hệ thống con lăn công nghệ 2D.

-    Ghế massage tầm trung (từ 30 – 80 triệu đồng): sở hữu  đầy đủ các tính năng của 1 ghế massage hiện đại: hệ thống con lăn 3D, 4D tích hợp cảm biến, hệ thống túi khí, rung mát xa, đèn sưởi hồng ngoại... Bên cạnh đó, ghế được được lập trình với các bài massage tự chọn theo sở thích cá nhân. 

-    Ghế massage cao cấp (từ 80 – trên 100 triệu đồng): sở hữu những tính năng hiện đại, chất liệu cao cấp, chế độ hậu mãi lâu dài và hoàn hảo. 

Giá thành của ghế massage phụ thuộc chủ yếu vào công nghệ và nguyên vật liệu sản xuất. Tuy vậy, những sản phẩm giá rẻ không có nghĩa là chất lượng không tốt. Ghế massage giá rẻ của những thương hiệu uy tín vẫn bảo đảm chất luộng tốt nhất, nhưng có ít chức năng hơn, để đáp ứng nhu cầu của những đối tượng khách khác nhau.

Bởi vậy, nếu bạn không cần một chiếc ghế toàn thân với quá nhiều tính năng thì bạn có thể chỉ lựa chọn loại ghế massage đơn giản, kinh phí thấp hơn, lại phù hợp nhu cầu sử dụng hơn.