Ghế massage mini và những điều nên biết

Ngày đăng 23/02/2021 14:44

Ghế massage toàn thân thường có kích thước to lớn, đồ sộ và một người trưởng thành cũng có thể nằm gọn trong lòng ghế, có cảm giác được trước khi ôm trọn.

Nhưng đối với những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ thì những chiếc ghế massage toàn thân có diện tích lớn như thế này lại là một nhược điểm. Trong hoàn cảnh này, nhiều người đã chọn mua ghế massage mini có kích thước nhỏ gọn hơn. Vậy ghế massage mini có những đặc điểm như thế nào và hiệu quả có tốt như ghế mát xa toàn thân cỡ lớn hay không?

Về kích thước, chỉ riêng cái tên ghế massage mini đã nói lên kích thước nhỏ gọn của sản phẩm này. Thông thường, một chiếc ghế massage mini sẽ có trọng lượng khoảng 30kg. Kích thước nhỏ gọn này cho phép người dùng dễ dàng di chuyển chiếc ghế massage mini đến các vị trí mong muốn. Tuy nhiên, ghế massage mini có kích thước nhỏ gọn không có nghĩa là yếu. Thực tế đã chứng minh, ghế massage mini vẫn có thể chịu được sức nặng của một người 9kg.

Thậm chí, ghế massage mini còn được nhiều người sử dụng như một vật trang trí nội thất trong gia đình vì thiết kế đẹp mắt nhỏ gọn, xinh xắn. Bạn có thể dễ dàng đặt ghế massage mini phù hợp với không gian của phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng làm việc mà không hề tốn diện tích.

Ghế massage mini và những điều nên biết 

Về chức năng, ghế massage mini tuy nhỏ nhưng vẫn còn đầy đủ chức năng của một chiếc ghế mát xa toàn thân cỡ lớn.

Ghế massage mini vẫn có hai bộ phận cơ bản là hệ thống con lăn và túi khí. Tuy nhiên, con lăn của ghế massage mini sẽ nhỏ hơn so với ghế mát xa toàn thân cỡ lớn. Nhưng con lăn của ghế massage mini vẫn có thể hoạt động chính xác để mô phỏng các động tác mát xa của bàn tay con người nhằm đem lại sự thư giãn cho người dùng.

Hệ thống túi khí của ghế massage mini cũng nhỏ hơn và chủ yếu được trang bị hai bên thành ghế để mát xa cho phần hông và eo. Ngoài ra, ghế massage mini cũng được trang bị những chức năng khác như đèn hồng ngoại, motor rung massage. Chỉ có hạn chế về chân ghế khiến ghế massage mini sẽ không có chế độ mát xa không trọng lực như ghế massage toàn thân cỡ lớn

Về giá thành, ghế mát xa toàn thân mini sẽ có mức giá cạnh tranh hơn rất nhiều so với ghế massage toàn thân cỡ lớn. Hiện nay, một chiếc ghế massage mini tại thị trường Việt Nam sẽ được bán với mức giá khoảng 15 – 20 triệu đồng. Trong khi đó, ghế massage toàn thân sẽ có giá tối thiểu là khoảng 30 – 40 triệu đồng.

Với những ưu điểm về kích thước và giá thành, ghế massage mini đang trở thành sản phẩm được ưa chuộng của một bộ phận người tiêu dùng có mức thu nhập trung bình. Đặc biệt, đối với những đối tượng khách hàng chỉ có nhu cầu mát xa chuyên sâu phần lưng thì ghế massage mini đã đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng với số tiền phải bỏ ra không nhiều. Tuy nhiên, không phải vì thế mà chúng ta có thể đánh đồng ghế massage mini là một sản phẩm chỉ massage chuyên sâu cho phần lưng.