Công nghệ và chất liệu trên dòng ghế massage cao cấp

Ngày đăng 20/03/2021 15:21

Ghế massage là một trong những thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu, được ưa chuộng nhất hiện nay. Bất cứ ai đang quan tâm và có nhu cầu sở hữu một chiếc ghế massage đều mong muốn có thể sở hữu một chiếc ghế massage cao cấp. Vậy ghế massage cao cấp có gì đặc biệt mà nhiều người lại quan tâm đến nó như vậy? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu về công nghệ và chất liệu trên ghế massage cao cấp.

Để đạt được những thành tựu như hiện tại, ghế massage đã có một hành trình dài nghiên cứu và phát triển suốt hơn 7 thập kỷ. Để từ một chiếc ghế thô sơ phát triển thành một thiết bị nhiều tính năng hiện đại như ngày nay,

Nói cách khác, ghế massage cao cấp là thành quả của một quá trình học hỏi, làm việc, sáng tạo không ngừng nghỉ nhằm mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống của con người. Từ khởi điểm là một thiết bị vận hành bằng sức người đến thiết bị vận hành hoàn toàn tự động với nhiều tính năng hữu ích giúp chăm sóc sức khỏe của con người một cách toàn diện.

Ghế massage cao cấp là sự kết hợp của nhiều công nghệ hiện đại với hệ thống thiết bị được nâng cấp tối ưu để tăng cường hiệu quả massage so với những loại ghế massage thông thường khác. Hệ thống con lăn và hệ thống túi khí được phân bổ nhiều hơn để giúp mở rộng khu vực massage, đem lại tác động tới nhiều bộ phận trên cơ thể.

Công nghệ và chất liệu trên dòng ghế massage cao cấp

Hệ thống con lăn tích hợp với hệ thống cảm biến tự động giúp quét toàn bộ cơ thể người dùng, ghế massage sẽ tự động điều chỉnh vị trí của các túi khí và phần chân ghế massage sao cho vừa vặn với cơ thể người dùng. Hệ thống này còn giúp xác định thể trạng người dùng, các vị trí cần được chăm sóc để điều chỉnh hệ thống con lăn tác động chính xác nhất. Đây là điểm ưu việt của ghế massage cao cấp so với những loại ghế massage thông thường khác.

Ngoài ra, hệ thống túi khí đa cấp độ được bố trí dọc thân ghế sẽ giúp người dùng trải nghiệm cảm giác như được chăm sóc bởi nhiều chuyên viên massage khác nhau, Ghế massage cao cấp còn được tích hợp nhiều tính năng như massage bằng nhiệt hồng ngoại, massage không trọng lực giúp làm giảm áp lực lên hệ xương khớp để cơ thể được thư giãn tuyệt đối, nâng cao hiệu quả trị liệu.

Một điểm mới trong lập trình của những chiếc ghế massage cao cấp đó chính là được cài đặt sẵn nhiều phương pháp massage nổi tiếng trên thế giới như massage kéo giãn kiểu Thái, massage thư giãn Thụy Điển, massage bấm huyệt Shiatsu Nhật Bản, massage mô sâu,… và nhiều bài massage khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Do đó mà ghế massage cao cấp có thể chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình, từ già tới trẻ. Không những vậy, bạn còn có thể tự thiết kế những bài massage riêng, phù hợp với nhu cầu của mình, lưu lại và sử dụng cho những lần kế tiếp.

Ghế massage cao cấp được làm từ da EPU, không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn kép dài tuổi thọ cho các linh kiện bên trong. Khung ghế được làm từ chất liệu hợp kim không gỉ, nhẹ giúp ghế chắc chắn, vận hành êm ái. Có thể nói ghế massage cao cấp là sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng cả về yếu tố thẩm mỹ lần chất lượng. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người thân trong gia đình.