Hiểu về ghế massage toàn thân tốt

Ngày đăng 18/09/2020 20:08

Ghế massage từ lâu đã rất nổi tiếng là công cụ chăm sóc sức khỏe toàn thân hoàn hảo được nhiều người sử dụng. Do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tay, vì vậy trên thị trường hiện nay, các mẫu mã ghế massage đã trở nên rất đa dạng, có thể đáp ứng các nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người mà vẫn giữ mức giá thành phải chăng. 

Sự đa dạng về mẫu mã, tính năng, công dụng cũng như thương hiệu của sản phảm có thể đem lại nhiều lựa chọn cho khách hàng nhưng đồng thời cũng tạo ra khó khăn khi có qua nhiều sản phẩm với những mẫu mã đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, vì vậy người tiêu dùng khó để xác định chiếc ghế massage mà mình mong muốn.

Rất khó để đánh giá xem một chiếc ghế massage như thế nào là tốt mà ta nên đánh giá chiếc ghế massage như thế nào là phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất. 

Đầu tiên, khi tìm mua ghế massage, ta cần xác định mục đích sử dụng ghế massaage là gì. Ghế massage được biết đến nhiều nhất với công dụng chăm sóc sức khỏe mà khiến nhiều người quên mất một chức năng nữa của ghế massage đó là chăm sóc sắc đẹp. Từ nhu cầu của bản thân, ta có thể xác định xem ghế massage có những tính năng nào là phù hợp.

Hiểu về ghế massage toàn thân tốt

Tiếp theo, ta cần xác định rõ đối tượng sử dụng ghế massage là ai. Với những người thường phải vận động mạnh và lao động nặng nhọc, thường bị đau nhức cơ thể, những người làm việc văn phòng trong nhiều giờ đồng hồ mà không có thời gian vận động, người bệnh thường xuyên bị đau nhức chỉ một vùng trên cơ thể,…. Tùy từng đối tượng khác nhau mà các chức năng cần thiết trên ghế sẽ khác nhau. Nếu ta chỉ cần massage ở một bộ phận thì một chiếc ghế massage toàn thân sẽ khá thừa thãi, còn nếu ta muốn chăm sóc sức khỏe cho toàn bộ cơ thể thì ghế massage toàn thân đa năng sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Nếu mua ghế massage cho gia đình có cả người lớn tuổi hoặc trẻ em sử dụng thì nên chọn những chiếc ghế massage có thể điều chỉnh mức độ xoa bóp, như vậy sẽ giúp cả gia đình đều có thể sử dụng ghế massage. Nên chọn những mức độ xoa bóp nhẹ nhàng, hoặc những chiếc ghế massage được trang bị đèn hồng ngoại giúp giảm đau hiệu quả cho người lớn tuổi, người ít vận động.

Tiếp theo, ta sẽ lựa chọn mức giá phù hợp mà ta có thể chi trả cho một chiếc ghế massage. Ngân sách cho ghế massage là yếu tố quan trọng quyết định ta có khả năng chi trả cho chiếc ghế massage cần thiết hay không. Hiện nay, trên thị trường giá ghế massage được chia thành 3 mức giá : dưới 30 triệu, từ 30 – 80 triệu và từ 80 triệu trở lên.

Ghế massage có giá dưới 30 triệu thường là dòng ghế massage giá rẻ đơn năng, chỉ có tác dụng chăm sóc cho một số bộ phận nhất định trên cơ thể chứ không phải một chiếc ghế massage toàn thân.

Trong mức giá từ 30 – 80 triệu, ta sẽ có những chiếc ghế massage ở phân khúc tầm trung. Phân khúc ghế massage này thường rất đa dạng từ mẫu mã đến tính năng để người mua thoải mái lựa chọn.

Với mức giả từ 80 triệu trở lên, ta sẽ có dòng ghế massage cao cấp. Dòng ghế này không chỉ có đầy đủ các tính năng massage cần thiể mà chất liệu khung ghế, da ghế,… cũng là những chất liệu cao cấp nhất.