Có nên mua ghế massage không

Ngày đăng 11/12/2020 14:14

Với 8/10 người Việt Nam trải qua một số cơn đau lưng trong cuộc sống và hầu hết mọi người đều gặp căng thẳng và lo lắng hàng ngày, thật dễ dàng nhận thấy rằng việc sở hữu một chiếc ghế massage có thể giúp cuộc sống của bạn nhẹ nhõm và thư thái hơn rất nhiều. Nhưng bạn có hiểu rõ những lợi ích mà việc sở hữu một chiếc ghế massage mang lại? Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về những lợi ích này để thấy lý do tại sao sở hữu một chiếc ghế massage lại cần thiết.

Lợi ích sức khỏe

Bạn đã bao giờ đi mát-xa tại spa, hoặc đi gặp chuyên gia nắn khớp xương để giúp cơ thể thư giãn? Đây cũng chính là một trong nhiều lợi ích sức khỏe mà ghế massage mang lại.

Ghế massage toàn thân có thể mang lại hiệu quả giảm đau nhanh chóng với những ai bị đau lưng mãn tính. Nó cũng giúp giảm căng cơ ở những bộ phận khác trên cơ thể, từ đó đem lại cho bạn giấc ngủ sâu và ngon hơn. 

Do vậy, việc thêm một chiếc ghế massage vào thói quen tại nhà hằng ngày của bạn có thể có tác động tích cực lâu dài thực sự đến cuộc sống của bạn.

Có nên mua ghế massage không

Tiết kiệm chi phí

Sở hữu một chiếc ghế massage không chỉ mang lại cho bạn những lợi ích như khi massage tại spa mà còn rất tiết kiệm chi phí. 

Nếu bạn thường xuyên đi massage tại spa hay các trung tâm trị liệu, bạn sẽ biết rằng chi phí mát-xa không hề rẻ. Thông thường, bạn sẽ cần chi khoảng từ 300 đến 500 cho một lần mát-xa tại trung tâm trị liệu. Bên cạnh đó, liệu pháp mát-xa sẽ đem lại nhiều lợi ích nhất khi được thực hiện nhiều lần mỗi tuần. Do vậy, để việc massage đạt hiệu quả, bạn sẽ cần chi trả một khoản phí không nhỏ nếu phải thường xuyên đi tới các trung tâm massage. 

Nếu bạn đầu tư số tiền đó vào 1 chiếc ghế massage tại nhà, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và vẫn có thể tận hưởng cảm giác thư giãn trọn vẹn nhất. Hãy mua một chiếc ghế mát-xa có giá cả phải chăng hơn và sẽ mang lại hiệu quả mát-xa thư giãn lâu dài.

Cũng cần nói rằng để có được lợi ích của việc massage hàng ngày, bạn cần phải mát-xa 15 phút ít nhất 3-5 ngày mỗi tuần. Điều này chỉ đơn giản là tốn kém quá nhiều so với người bình thường nếu bạn thường xuyên đến gặp một nhà trị liệu massage

Tiết kiệm thời gian

Nếu bạn đang cần massage, chuyên viên massage sẽ không thể mặt ngay khi bạn cần trước khi bạn bắt đầu làm việc? Hoặc giả sử bạn vừa trở về nhà sau một ngày dài mệt mỏi, và bạn cần một chút thời gian thư giãn ngay trước khi đi ngủ. Khi đó, bạn sẽ không thể tìm đến các spa để được massage. 

Mỗi sáng khi thức dậy, cảm giác uể oải và ngái ngủ sẽ được xua tan ngay khi bạn ngồi trên chiếc ghế massage tại nhà. Hãy tưởng tượng mọi căng thẳng và mệt mỏi sẽ biến mất hoàn toàn và bạn sẽ sẵn sàng cho một ngày làm việc khi cơ thể tràn đầy năng lượng. Hoặc bạn có thể nghĩ về việc trở về nhà sau một ngày và ngả mình vào chiếc ghế mát xa để xoa dịu đôi chân đau nhức của bạn mà không cần phải lên lịch hẹn hoặc di chuyển tới trung tâm massage. 

Với một chiếc ghế massage trong nhà, bạn có thể tận hưởng dịch vụ massage khi cần thiết nhất vào bất cứ khi nào bạn có thời gian.