Ghế massage toàn thân cho người già, liệu pháp điều trị thoái hóa

Ngày đăng 21/05/2020 14:00

Ghế massage là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe mà nhiều hộ gia đình nên sở hữu vì nhiều lí do. Nhắc đến ghế massage, nhiều người hẳn sẽ nghĩ đến một thiết bị massage dành cho đối tượng người làm việc văn phòng, học sinh sinh viên, những người lao động cực nhọc, những người làm việc trí não thường bị áp lực, căng thẳng, stress…

Tuy nhiên, còn một tác dụng nữa của ghế massage mà chúng ta không thể không nói đến, đó là ghế massage có thể được sử dụng trong quá trình điều trị các bệnh lí thoái hóa ở người già.

Thực chất, ghế massage không có công dụng chữa trị triệt để nhưng những bài tập của nó sẽ làm tăng hiệu quả cho quá trình điều trị các bệnh thoái hóa . Vì vậy đây chính là một món quà tuyệt vời mà chúng ta có thể dành tặng cho ông bà, cha mẹ của mình.

Trước hết, hãy cùng tìm hiểu qua về bệnh thoái hóa thường gặp ở những người cao tuổi. Có rất nhiều dạng thoái hóa, nhưng thường gặp nhất và khó điều trị nhất là thoái hóa đốt sống lưng. Tổn thương cơ bản của bệnh là tình trạng thoái hóa sụn khớp và đĩa đệm cột sống gây đau nhức và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Nguyên nhân gây bệnh chủ yếu là do sự suy yếu các sụn khớp ở tuổi già, do hoạt động sai tư thế lâu ngày,… Nếu không điều trị kịp thời thì bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho người mắc bệnh. Bên cạnh thực hiện đúng quy trình chữa bệnh theo phác đồ của bác sĩ, người cao tuổi có thể kết hợp sử dụng ghế massage toàn thân để hiệu quả điều trị cao hơn và coi đây là một hình thức thư giãn nhẹ nhàng.

Thay vì phải tốn một chi phí đắt đỏ cho các phương pháp trị liệu xoa bóp bên ngoài thì người dùng có thể sử dụng ghế massage một cách linh hoạt và chủ động ngay tại nhà, thay vì bị phụ thuộc thời gian, yếu tố môi trường,…

Những chiếc ghế massage toàn thân tại nhà hiện nay đều sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến để sản xuất nên đây là một sản phẩm an toàn, hiệu quả, và dễ sử dụng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ đều có thể thao tác sử dụng một cách dễ dàng. Mỗi ngày, người bệnh chỉ cần dành 20-30 phút thực hiện các bài tập trên ghế massage đã có thể cảm nhận được sự tiến triển mạnh mẽ của sức khỏe, làm giảm các cơn đau, tinh thần cũng dễ chịu thoải mái hơn.

Hoạt động chính của những chiếc ghế massage là các bài tập đa dạng, từ tổng hợp đến chuyên sâu vào từng bộ phận được lập trình sẵn. Hệ thống con lăn 4D tiên tiến, nhiệt hồng ngoại sẽ tác động sâu vào các mô xương khớp, các huyệt đạo quan trọng trên cơ thể vừa giúp làm giảm các cơn đau vừa giúp tuần hoàn máu lưu thông tốt hơn.

Nhờ sự tác động chuyên sâu, có tính khoa học cao mà người dùng sẽ cảm nhận được những triệu chứng đau nhức được cải thiện rõ ràng. Ghế massage còn có thể điều chỉnh độ nghiêng của phần lưng ghế để người dùng có thể có tư thế ngồi đạt chuẩn mà vẫn rất thoải mái trong quá trình điều trị.