Ghế massage văn phòng nâng cao hiệu quả công việc

Ngày đăng 29/04/2020 17:07

Ghế massage toàn thân là một tiến bộ của khoa học công nghệ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người. Phần lớn mọi người vẫn cho rằng, ghế massage chỉ hợp để sử dụng tại gia đình với mục đích cá nhân. 

Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng, sản phẩm này cũng rất thích hợp để sử dụng tại nơi làm việc. Thực tế, ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp đầu tư một khoản tiền không nhỏ để mua ghế massage toàn thân cho chính họ và nhân viên. Việc sử dụng ghế massage toàn thân ngay tại chỗ làm sẽ có tác dụng rất lớn để nâng cao năng suất lao động của nhân viên.

Trước hết, chức năng chính của một chiếc ghế massage dĩ nhiên vẫn phải là thực hiện các động tác massage để xua tan đau nhức, mệt mỏi cho người dùng. Thông qua hệ thống con lăn và túi khí, ghế massage toàn thân sẽ thực hiện các động tác massage xoa bóp, bấm huyệt, day, ấn... như một nhân viên massage chuyên nghiệp. Các động tác này sẽ giúp người dùng xua đi mệt mỏi, đau nhức ở các vùng xương khớp, hay cơ bắp do phải mang vác vật nặng, ngồi quá lâu tại một chỗ, hoặc di chuyển quá nhiều.

ghế massage văn phòng

Bên cạnh đó, khoảng thời gian thư giãn trên ghế massage cũng sẽ giúp người dùng cải thiện tinh thần, giải tỏa áp lực trong công việc và cuộc sống. Rõ ràng, khi những cơn đau nhức, mệt mỏi trên cơ thể biến mất thì tinh thần của ai cũng sẽ tốt lên trông thấy. Trong hoàn cảnh này, những động tác massage sẽ càng giúp tinh thần của người dùng được thư giãn hơn nữa. Chính vì vậy, không có gì bất ngờ nếu những người sử dụng ghế massage sẽ có tinh thần sảng khoái hơn so với trước khi trải nghiệm sản phẩm này.

Mặt khác, việc sử dụng ghế massage tại nơi làm việc cũng giống như một hành động sạc lại năng lượng giữa hai ca làm việc. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh, việc lao động liên tục trong một thời gian dài sẽ không mang lại hiệu quả tốt nhất và nhiều trường hợp còn có thể làm việc dưới sức vì căng thẳng, áp lực.

Nhưng chỉ với 15 – 30 phút thư giãn với ghế massage, các nhân viên có thể trở lại làm việc với sức khỏe và tinh thần tốt hơn. Điều này sẽ rất có lợi đối với mục tiêu cải thiện hiệu suất lao động và trực tiếp mang đến lợi ích cho doanh nghiệp.

Rõ ràng, khi năng suất lao động của nhân viên được cải thiện thì hoạt động của công ty cũng sẽ tốt hơn và gián tiếp gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Khi đó, những khoản đầu tư vào việc mua ghế massage cho nhân viên sẽ trở thành một quyết định vô cùng đúng đắn.

Đối với cá nhân mỗi người lao động, việc sắm một chiếc ghế massage toàn thân tại nhà, nếu điều kiện tài chính cho phép cũng là một sự đầu tư xứng đáng. Trước hết, sản phẩm này sẽ trực tiếp cải thiện sức khỏe, tinh thần và chất lượng cuộc sống của người dùng. Nhờ vậy mà người lao động này cũng sẽ có điều kiện tốt hơn để cải thiện năng suất lao động và thu nhập của chính mình.